Phim Nhất Đại Tông Sư Full 2013 - -

PhimHP.com Poster phim Nhat dai tong su The Grand Masters 2012 Phim Nhất Đại Tông Sư Full 2013

Tên phim: Nhất Đại Tông Sư Full 2013-
Tên khác: The Grand Masters 2012
Đạo diễn: Vương Gia Vệ, Kar Wai Wong,
Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Trương Chấn, Lê Cung, Triệu Bổn San, Tiểu Trầm Dương, Tony Leung Chiu Wai, Ziyi Zhang, Chen Chang, Cung Le, Hye-kyo Song, Siu-Lung Leung, Benshan Zhao, Julian Cheung, Qingxiang Wang,
Sản xuất: Block 2 Pictures, Bona International Film Group, Jet Tone Production,
Thể loại: Hành Động, Võ Thuật, HD – HQ – Phim chất lượng cao
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2013,
Thời lượng: 120 phút,
Phimsop.com xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ phim ” Nhất Đại Tông Sư Full 2013″. Sản xuất năm 2012, là phim võ thuật được đầu tư công phu của đạo diễn Vương Gia Vệ, với các diễn viên Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Triệu Bổn San, Tiểu Trầm Dương, Trương Chấn, Song Hye Kyo. Để hoàn thành bộ phim, riêng quá trình hình thành ý tưởng đã mất chục năm, quay phim mất 3 năm.
Nội Dung:

Vương Gia Vệ luôn nổi tiếng với cách làm phim ” khác người” rất chi kỹ lưỡng và rất dai dẳng. Có lẽ vì vậy nên đây được coi là phim khó có thể nằm trong lựa chọn sẵn của các khán giả khi muốn đi xem phim ngày tết. Vì nó là món ăn lạ không dễ thưởng thức, nhưng khi đã ” nhai thật kĩ ‘” đây đúng là món ngon cho ngày tết, phim rất đáng để xem.

Đại võ sư Diệp Vấn và cuộc đời của ông đã được chuyển thể thành phim nhiều lần, đơn cử là 2 phần phim của Chân Tử Đan trong vài năm trước. Người xem khác không nói nhưng có lẽ với nhiều người khi tới rạp xem Nhất đại tông sư chắc cũng chỉ vì 2 lý do: 1, muốn xem những màn đấu võ mãn nhãn; 2, là đã quá mê mẩn phiên bản phim của nam diễn viên hành động nổi tiếng trên.

Nhất đại tông sư mở đầu phim là cảnh đánh đấm đặc sắc khiền người xem mong chờ ở một bộ phim nhiều cảnh như vậy. Hoàn toàn trái ngược với điều đó, tiết tấu phim hoàn toàn lắng xuống nhanh chóng.

Tuy vẫn đan xen thêm vài cảnh đấu võ ngắn của Diệp Vấn với các cao thủ khác nhưng phim lại tập trung miêu tả nhân vật nhiều hơn, đặc biệt là đạo diễn bắt người xem muốn hiểu rõ phim thì phải để ý câu thoại của nhân vật.

Mỗi câu thoại của nhân vật khi nói ra đều ẩn chứa một hàm ý nhất định. Sự thâm thúy cũng như triết lý trong đó khiến nếu ai không phải tín đồ phim Kungfu chắc cũng khó có thể hiểu nhân vật đang nói tới gì, phim đang đề cập tới điều gì.

Cảnh phim diễn ra chậm, kỹ từng chi tiết gây cảm giác đợi chờ một cái gì đó gay cấn hơn. Nhưng bù lại sự kiện trong phim diễn ra tóm gọn và liên tục khiến khán giả cũng không khó để nắm nắm tổng quát bối cảnh mà phim muốn nói tới.

Ngoài câu chuyện về cuộc đời Diệp Vấn, phim còn rẽ đi nhiều hướng khác về tính cách, cách sống của các nhân vật đặc biệt là các trưởng môn, hậu duệ của nhiều môn phái trong thời kí võ thuật từ hưng thịnh tới khi xuống dốc, về danh dự con người, về sự ham muốn quyến uy, những oán hận, nỗi đau, những mối thù truyền kiếp.[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=LFWGJ_r4VoI|[/id]


Tìm Chúng tôi trên faceBook

Popular Posts